Thư ngỏ


Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ VID Miền Nam (sau đây gọi tắt là “VID Miền Nam”) gửi tới Quý khách hàng/đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

VID Miền Nam là công ty con của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển VID Việt Nam (sau đây gọi tắt là “VID Việt Nam”), một doanh nghiệp nổi tiếng với các chuỗi nhà hàng như: Nhà hàng Sochu, Trúc Viên, Quán Xưa, Daily được đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài rất ưa thích đồng thời cũng là một đơn vị chuyên cung cấp Suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp và Vệ sinh công nghiệp cho các khách hàng là những Tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Theo định hướng phát triển và nhu cầu chuyên môn hóa của VID Việt Nam, từ đầu năm 2016 VID Miền Nam đã được thành lập, mục tiêu chú trọng phát triển cung cấp dịch vụ quản lý nhà hàng, khách sạn và cung cấp suất ăn công nghiệp. VID Miền Nam không những kế thừa được những giá trị, năng lực, nguồn lực, kinh nghiệm của VID Việt Nam mà còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp theo định hướng phát triển mới.

Với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty cũng như đội ngũ chuyên gia, nhân viên có kinh nghiệm, Công ty VID Miền Nam đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: 

- Kinh doanh hệ thống Nhà hàng, khách sạn cao cấp;
- Chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp;
- Cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn và vệ sinh công nghiệp; 

VID Miền Nam cam kết mang đến cho khách hàng/ đối tác sự hài lòng tối đa với dịch vụ chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất.  

Thay mặt cho VID Miền Nam, tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng, VID Miền Nam sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn. 
LIÊN HỆ
Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ VID Miền Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Tên 
công ty:                CTCP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VID MIỀN NAM
Tên viết tắt:                 VID MIEN NAM JSC.
Trụ sở chính:               Số 18, ngõ 59, Láng Hạ, ph. Thành Công, q. Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  Tầng 3, Số 36 Lý Thường Kiệt, q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điệnthoại:                    (84) 24 39393911
Fax:                             (84) 24 39369088
Email:                          vidmiennam.hn@gmail.com
Website:                      www.vidmiennam.com.vn

LIÊN HỆ QUA EMAIL

Tiêu đề 
Nội dung 
File đính kèm
Họ tên  
Địa chỉ email   
Số điện thoại 
 
Hoa Mai
Hoa Đào